Danh mục

Thanh Lý Máy chiếu trường học

2024-03-14 12:04:10
38

Thanh Lý Máy chiếu trường học số lượng có hạn, máy mới nguyên bản sáng rõ nét.

Do nhu cầu dọn kho và nhập mới, thanh lý hàng tồn hiện nay công ty chúng tôi Thanh Lý Máy chiếu trường học, lớp học. Tuy nhiên số lượng không nhiều, bạn cần vui lòng gọi điện để được hỗ trợ tư vấn về kho hàng.

Thanh Lý Máy chiếu trường học là loại máy chiếu đạt tiêu chuẩn chất lượng cho giáo viên giảng dạy học.

Thanh Lý Máy chiếu trường

Thanh Lý Máy chiếu trường học phải đáp ứng đủ nhu cầu cần thiết cho lớp học như:

Máy chiếu lớp học là dòng Máy chiếu đặc biệt đòi hỏi cao về điều kiện cần có. Bởi vì khi bạn lớp học bạn cần trình chiếu môi trường có ánh sáng (ban ngày, bật điện) vì vậy đây là nhu cầu tối thiểu phải có là độ sáng tiêu chuẩn cao 2,500 Ansi lumen - 3.500 ansi lumen.

- Máy chiếu lớp học cần còn nguyên bản, bạn nên chọn máy chiếu thanh lý còn tốt, còn mới vì bạn cần sử dụng liên tục và khá nhiều 1 ngày có thể tính trung bình 2 giờ - 4 giờ. Vì vậy nếu máy chiếu không còn nguyên bản và độ mới cao sẽ nhanh xuống bóng đèn phát sinh chi phí về sau cho bạn. Chưa nói tới máy kém đi nếu ngay từ đầu bạn mua phải dòng kém chất lượng và ham giá rẻ.

- Máy chiếu lớp học nên có đủ cả cổng HDMI và VGA vì chủ yếu bạn chiếu qua máy tính. Máy đời mới thường cổng HDMI. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng VGA nếu bạn ít tiền vì điều đó cũng giúp bạn tiết kiệm hơn.

Máy chiếu lớp học nên chọn hàng chính hãng. Dòng mini bạn nên ít dùng vì độ sáng yếu. Nếu dùng dòng mini bạn phải đầu tư nhiều tiền để mua dạng máy chiếu doanh nhân Business.

Thanh Lý Máy chiếu trường học giao hàng và test máy miễn phí tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và nhận giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Rất vui được phục vụ các bạn, anh chị, cô chú và Quý thầy cô giáo.

Hotline: 0989322618 Zalo


Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:
27/11/2023

 Thu mua máy chiếu cũ Hà Nội, Thu mua máy chiếu cũ Hồ Chí Minh với giá cao. Chúng tôi nhận thu mua máy chiếu cũ Hà Nội, TpHCM và khắp cả nước: Các loại…

28/11/2023

Maychieuthanhly.com là địa chỉ uy tín bán máy chiếu cũ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Bán máy chiếu thanh lý hàng trưng bày còn nguyên bản và sử dụng tốt.…

17/04/2024

Xu hướng người dùng mua Máy chiếu Nhật Cũ sẽ ngày càng tăng và được ưa chuộng cao. Máy chiếu Nhật Cũ là loại máy chiếu thương hiệu Nhật Bản có độ bền…

12/04/2024

Túi đựng máy chiếu Vivitek, Túi đựng máy chiếu Optoma, Túi đựng máy chiếu Nec, Túi đựng máy chiếu Viewsonic. Chúng tôi thường có một số mẫu túi thanh…