Cách chọn máy chiếu cũ cho dạy học, văn phòng

2022-04-06 07:22:37
119

Cách chọn máy chiếu cũ cho dạy học, văn phòng.

Câu hỏi này được rất nhiều quan tâm từ người cần mua máy chiếu cũ hoặc sắp mua máy chiếu cũ.

Chúng tôi xin đưa ra khác biệt căn bản để các bạn lựa chọn. Tất nhiên điểm nhấn mạnh là khi mua cũ không nên quan trọng thông số quá nhiều từ bạn mà phải là người bán họ sẽ chọn cho bạn bằng thực tế chất lượng máy đó. Nếu bạn ở gần có thể qua trải nghiệm, ở xa thì tìm địa chỉ bán uy tín có bảo hành đổi máy.

Giá giao động thông thương từ 4,5 triệu đến 7.5 triệu 1 máy. Loại rẻ hơn là 3tr-4tr

1 Là: Cường độ sáng:
Máy chiếu cũ cho văn phòng, lớp học thường là môi trường sáng, đa phần làm việc ban ngày trong phòng cao ốc, tòa nhà hay giảng đường lớp học cấp 1,2,3, Đại học……Ở môi trường này ánh sáng nhiều đôi khi có cả cửa kính chói lóa. Vì vậy điều đặc biệt quan trọng đầu tiên khi bạn Chọn máy chiếu cho văn phòng, lớp học bạn cần Cường độ sáng cao thường từ 2300 Ansi Lumen trở lên với chất lượng máy tốt.

Ứng với màn chiếu 100 Inch
2 Là: Cổng kết nối đa dạng:
Chọn máy chiếu cho văn phòng, lớp học cần Máy chiếu có cổng đa dạng gồm: HDMI vì hiện tại máy tính mới đều có cổng HDMI ko có cổng VGA và cổng HDMI chiếu cả hình ảnh âm thanh – đẹp hơn, VGA, video, có thể có thêm cổng mạng RJ45 hoặc USB hoặc kết nối thông minh MHL tùy vào từng loại máy với số tiền đầu tư tương ứng. Tuy nhiên bạn cần có cổng VGA, HDMI, video là oki.
3 LÀ: TUỔI THỌ BÓNG ĐÈN:
Khi chọn Máy chiếu cho văn phòng, lớp học cần đến: tuổi thọ bóng đèn Tuổi thọ càng cao chiếu càng lâu, môi trường văn phòng dùng ít hơn nhưng nếu là lớp học dạy học nhiều cần tuổi thọ cao. Bóng đèn là bộ phận quan trọng của Máy chiếu. 

4 Là: Phân giải Máy chiếu:
Máy chiếu văn phòng, lớp học cần phân giải từ svga trở lên. Phân giải càng cao chiếu càng nét Hiện nay bạn có thể mua theo độ phân giải: SVGA=.> XGA =>WXGA =>Full HD1080. Tuy nhiên bạn có thể mua theo túi tiền.

Đây là yếu tố quan trọng để máy chiếu của bạn Nét rõ. 
5 Là: Tương phản: tương phản từ 10000:1 trở lên thì xem rất tuyệt vời.
6 Là: Công nghệ:
DLP hay LCD tùy vào bạn tuy nhiên bạn nên dùng công nghệ DLP vì công nghệ mới ko sử dụng lá màu như CLD là cũ 3 lá màu cồng kềnh nặng hơn.
7 Là: Bảo hành và hỗ trợ sửa chữa.

=> Trên đây là kinh nghiệm để bạn chọn máy chiếu cũ cho dạy học, văn phòng.


Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:
24/05/2023

Máy chiếu Laser cũ (Máy chiếu laser trưng bày) không lo về tuổi thọ bóng đèn. Máy chiếu laser thực chất đã được sản xuất từ lâu nhưng nó chỉ mới phổ biến…

20/03/2023

Địa điểm Bán máy chiếu cũ Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình đảm bảo uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng và thanh toán tiện lợi nhất TP.HCM.…

07/04/2023

Máy chiếu cũ Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông Đà Lạt và Lâm Đồng các tỉnh trực thuộc vùng Tây Nguyên Việt Nam. Tại đây chúng tôi nhận cung cấp, tư…

30/03/2023

Maychieuthanhly.com tự hào là đơn vị uy tín cung cấp máy chiếu cũ huyện Hóc Môn với giá thành rẻ, chất lượng tốt, máy còn nguyên bản. Tại Hóc Môn chúng…