Danh mục

Máy chiếu chơi game cảm ứng cho khu vui chơi

2023-03-13 16:23:25
170

Chúng tôi nhận tư vấn, thi công và cung cấp Máy chiếu chơi game cảm ứng cho khu vui chơi.

với Máy chiếu chơi game cảm ứng bạn sẽ có 1 sân chơi thông minh hoàn thiện cho các bé. Làm nổi bật lên khu vui chơi của bạn, thu hút các bé tham gia.

Khoảng 40 Game cảm ứng khác nhau hoàn toàn luân chuyển với âm thanh to rõ ràng, kích thích các bé khám phá. Một màn ảnh lớn diễn ra ngay trước mắt tha hồ các bé ném bóng, khua chân múa tay như thật trên bức tường của bạn hay màn chiếu.

Tiếng nổ cảm biến khi ném trúng téo len,... đây thực sự là những phút giây thư giãn tuyệt vời cho con trẻ sau những lúc gò bó.

Tuyệt đối không gây hại mắt khi bạn chơi Máy chiếu chơi game cảm ứng bởi vì ánh sáng nó không phải ánh sáng trực tiếp phát ra mà bé nhìn trực diện như tivi hay điện thoại. Mà ánh sáng được phát ra màn chiếu rồi mới phản lại độ sáng thực đã giảm đi tới 50% vì thế nó rất lành tính cho đôi mắt sáng của bé.

Ở Việt Nam thì loại trò trơi này chỉ có lắp đặt tại các khu vui chơi liên hoàn, các nhà bóng lớn hay các quán cafe. Nhưng ở các nước phát triển thì nó được các gia đình đầu tư mua về cho bé chơi, khám phá ngay tại nhà.

CHúng tôi nhận cung cấp và lắp đặt loại Máy chiếu chơi game cảm ứng: Bạn chỉ cần có 1 bức tường trắng dù bạn ở bất kỳ nơi đâu trên lãnh thổ Việt Nam bạn đều có thể tự lắp đặt và trải nghiệm nó.

Máy chiếu này tích hợp sẵn mọi thứ ngay trong máy gọn nhẹ chỉ vài Kiligam. Loa sẵn 2 bên, ngoài ra có tặng bạn đủ 1 bộ khung treo máy lên trần, lên tường nhà bạn.

Bạn không cần phải mua thêm bất cứ thiết bị gì ngoài ra.

Sau đây là 1 vài hình ảnh mà chúng tôi giúp bạn hình dung thông qua công trình chúng tôi lắp đặt:

Máy chiếu chơi game cảm ứng

Máy chiếu chơi game cảm ứng

Máy chiếu chơi game cảm ứng

CHúng tôi cam kết Máy chiếu chơi game cảm ứng:

- Hình ảnh sắc nét

- Bảo hành 12 tháng thân máy tương đương 1000 giờ cho bóng đèn tùy điều kiện nào đến trước.

Máy có tại TPHCM, Hà Nội và ship toàn quốc.

Điện thoại: 0983232319 Zalo

 


Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:
27/11/2023

 Thu mua máy chiếu cũ Hà Nội, Thu mua máy chiếu cũ Hồ Chí Minh với giá cao. Chúng tôi nhận thu mua máy chiếu cũ Hà Nội, TpHCM và khắp cả nước: Các loại…

28/11/2023

Maychieuthanhly.com là địa chỉ uy tín bán máy chiếu cũ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Bán máy chiếu thanh lý hàng trưng bày còn nguyên bản và sử dụng tốt.…

17/04/2024

Xu hướng người dùng mua Máy chiếu Nhật Cũ sẽ ngày càng tăng và được ưa chuộng cao. Máy chiếu Nhật Cũ là loại máy chiếu thương hiệu Nhật Bản có độ bền…

12/04/2024

Túi đựng máy chiếu Vivitek, Túi đựng máy chiếu Optoma, Túi đựng máy chiếu Nec, Túi đựng máy chiếu Viewsonic. Chúng tôi thường có một số mẫu túi thanh…