Kinh nghiệm hay khi mua Máy chiếu cũ dưới 3 triệu, máy chiếu 3Tr

2023-03-07 11:50:54
20

Máy chiếu cũ dưới 3 triệu, máy chiếu 3Tr là loại máy chiếu được tìm kiếm nhiều.

Bởi vì người dùng muốn mua được rẻ, muốn được đồ tốt. Tuy nhiên chúng tôi xin giới thiệu tư vấn 1 chút để khách hàng hiểu khi mua Máy chiếu cũ dưới 3 triệu, máy chiếu 3Tr.

Cụ thể như sau:

Máy chiếu cũ dưới 3 triệu trên thị trường có khá nhiều, nhưng nó là dòng máy còn dùng được độ nét không cao. Bạn cố gắng thêm 1 chút tầm trên 3tr đến 4tr thì máy đẹp hơn.

Bạn nên chọn loại máy còn nguyên, chưa qua sửa chữa khi mua cũ, bởi vì nó sẽ tốt. Cùng lắm máy chạy mượt mờ tý sau bạn có điều kiện thay cái bóng đèn là thành máy mới đep.

Bản thân chọn máy chiếu sửa chữa rồi, lại mua rẻ thì về sau bóng hỏng kém có muốn thay vào chưa chắc các bộ phận khác còn tốt để sử dụng tiếp lần thay thế khác. Chưa nói linh kiện được láp ráp lung tung.

Nếu bạn có ý định trong đầu cần tìm mua máy chiếu 3tr thì xin hãy nghĩ đến phương án mua máy chiếu cũ bạn nhé. Nó sẽ cho bạn kết quả tốt dạng ngon bổ, rẻ chứ không phải mình mua về bỏ không dùng được, tiền mất tật mang khi mua máy chiếu mới mà đòi 3 triệu đồng thì thưa rằng đó là máy Trung quốc không chính hãng, không ai kiểm soát thông số kỹ thuật, họ viết sao cũng được.

Trên đây là 1 số chia sẻ của chúng tôi cho bạn có kinh nghiệm nếu mua máy chiếu giá rẻ.

Gửi bạn 1 trong những phương án nếu bạn cần trong Clip sau:

Xem thêm máy chiếu khác tại đây

 


Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: