Danh mục

Hướng dẫn sử dụng máy chiếu BenQ hay cách sử dụng máy chiếu BenQ cho người mới

2024-04-02 11:55:25
135

Nếu bạn là người mới sử dụng máy chiếu BenQ thì hướng dẫn sử dụng máy chiếu BenQ là xu hướng đầu tiên mà khách hàng quan tâm.

Hướng dẫn sử dụng máy chiếu BenQ một cách đơn giản, dễ hiểu và tóm tắt nhưng không bỏ qua chi tiết nào giúp bạn thỏa mái khi cầm sản phẩm trên tay không hề bỡ ngỡ. Cách sử dụng máy chiếu BenQ không hề khó như các bạn suy nghĩ.

Hướng dẫn sử dụng máy chiếu BenQ

Máy chiếu BenQ của Đài Loan - thương hiệu đứng tốp trong ngành máy chiếu chính hãng. Hầu hết các model đều có HDSD cơ bản như tôi hướng dẫn các bạn qua Clip dưới đây.

Hướng dẫn sử dụng máy chiếu BenQ gồm các bước:

Bước 1: Để máy chiếu nằm yên trên 1 mặt phẳng, gắn trần, gắn tường. Bóng đèn hướng về màn chiếu hay tường trắng là nơi bạn định chiếu.

Bước 2: Mở nắp bảo vệ ống kính (nếu có).

Bước 3: Cắm điện: cắm nguồn điện với 1 ổ điện cố định nối 1 đầu ổ điện và 1 đầu cắm vào nguồn máy chiếu thông qua dây nguồn.

- Bước 4: Bật máy chiếu khi đèn sáng ra màn chiếu hay tường hinh ô vuông màu lên xanh là bật thành công.

Bước 5: Kết nối với nguồn chiếu như tivi box, máy tính, đầu HD, đầu K+,... thông qua cổng HDMI hoặc VGA.

Bước 6: Xuất phóng ra màn hình lớn (Tường trắng hay màn chiếu)

Bước 7: Tắt máy chiếu bằng nút ban đầu đã mở trên thân máy chiếu hoặc tắt thông qua điều khiển. Bạn bấm nhẹ 2 lần máy sẽ được tắt đi và bạn đợi máy chiếu hết đèn nháy mới cất đi hoặc bật lại máy được. Còn đèn nháy là không thể bật lại ngay.

Bước 8: Bảo dưỡng máy bền: Bạn cắm điện ổn định, máy tắt xong đậy nắp ống kính bảo vệ nếu có và đợi nguội 1-3 phút cất đi. Tuyệt đối không rút điện để tắt máy.

Trên đây là (HDSD máy chiếu BenQ) Hướng dẫn sử dụng máy chiếu BenQ cho người mới dùng máy chiếu tham khảo. Bạn sẽ dễ dàng tự tin sử dụng nó ở mọi nơi, mọi lúc không e ngại và khó khăn gì. Bạn có thể xem thêm clip của chúng tôi để được hình dung thực tế.

Tóm lại là cách sử dụng máy chiếu BenQ vô cùng dễ đúng không ạ?

Rất vui nếu các bạn xem video HDSD máy chiếu BenQ chia sẻ để nhiều người biết đến và dùng máy dễ nhất.

Nếu bạn cần mua máy chiếu BenQ cũ (Là máy trưng bày) còn tốt và nguyên bản vui lòng gọi để nhận được sự trợ giúp tư vấn và mua hàng.

 


Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:
27/11/2023

 Thu mua máy chiếu cũ Hà Nội, Thu mua máy chiếu cũ Hồ Chí Minh với giá cao. Chúng tôi nhận thu mua máy chiếu cũ Hà Nội, TpHCM và khắp cả nước: Các loại…

28/11/2023

Maychieuthanhly.com là địa chỉ uy tín bán máy chiếu cũ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Bán máy chiếu thanh lý hàng trưng bày còn nguyên bản và sử dụng tốt.…

17/04/2024

Xu hướng người dùng mua Máy chiếu Nhật Cũ sẽ ngày càng tăng và được ưa chuộng cao. Máy chiếu Nhật Cũ là loại máy chiếu thương hiệu Nhật Bản có độ bền…

12/04/2024

Túi đựng máy chiếu Vivitek, Túi đựng máy chiếu Optoma, Túi đựng máy chiếu Nec, Túi đựng máy chiếu Viewsonic. Chúng tôi thường có một số mẫu túi thanh…