Danh mục

Xu hướng người dùng mua máy chiếu Nhật Cũ

2024-04-17 11:25:09
149

Xu hướng người dùng mua Máy chiếu Nhật Cũ sẽ ngày càng tăng và được ưa chuộng cao.

Máy chiếu Nhật Cũ là loại máy chiếu thương hiệu Nhật Bản có độ bền cao, hình ảnh đẹp và ngoại hình bắt mắt. Ví dụ như Epson rất được tin dùng tại thị trường Nhật Bản và thế giới, Hay BenQ dù mang thương hiệu Đài Loan nhưng người dân Nhật Bản rất thích sử dụng bởi độ sắc, độ bền và giá cả hợp lý. Ngoài ra còn có Ricoh là dòng máy chiếu vô cùng uy tín của Nhật Bản. Hoặc 1 số dòng máy khác nữa.

Thực tế hiện nay người Nhật hay ở Việt nam dùng nhiều nhất từ hàng phổ thông đến hàng cao cấp đa phần là Máy chiếu BenQ, Epson hoặc Nec, Ricoh, Mitshubishi.

Máy chiếu Nhật Cũ

Tất cả các Máy chiếu Nhật Cũ đều có 1 điểm chung duy nhất là: Sáng, nét, bền. Rất phù hợp với khí hậu tại Việt Nam. Gần như khi bạn dùng nó ở cả công nghệ DLP hay LCD đều đạt tối đa gần như 100% tiêu chuẩn nhà sản xuất. Chẳng hạn có lúc bạn dùng 1 tiếng, có lúc vài tiếng,... thậm chí có khi để vài tháng hay cả năm không sử dụng nếu tuân thủ chống ẩm, khô giáo nó không hỏng hóc. Sự đặc biệt còn thể hiện trong quá trình sử dụng rất ít hư hại hỏng vặt.

Máy chiếu Nhật Cũ được phân loại như sau:

- Phân loại 1: Dùng cho văn phòng, công ty: Thường có yêu cầu về độ sáng đầu tiên, kế đến là phân giải, tương phản, cổng kết nối.

- Phân loại 2: Dùng cho giải trí: Xem phim, xem bóng đá k+, Hát karaoke, làm dịch vụ. Cần tiêu chí cao hơn như bạn nêu ưu tiên độ nét (Độ phân giải), độ sáng vừa phải nếu bạn chiếu màn hình nhỏ, độ tương phản và phân giải càng cao máy cho chất lượng hình ảnh càng đẹp.

Khi bạn dùng sản phẩm Epson, Nec, Ricoh, BenQ,... bạn luôn cảm giác yên tâm và tự tin với chọn lựa của mình dù bạn mua máy chiếu cũ (Nên mua hàng thanh lý trưng bày nguyên bản, nguyên zin). Bạn vừa được dùng thương hiệu nổi tiếng chính hãng lại vừa không phải mua mới giá cao mà vẫn được dùng máy chất lượng như mới thì tội gì không sử dụng cho tiết kiệm chi phí.


Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận:
27/11/2023

 Thu mua máy chiếu cũ Hà Nội, Thu mua máy chiếu cũ Hồ Chí Minh với giá cao. Chúng tôi nhận thu mua máy chiếu cũ Hà Nội, TpHCM và khắp cả nước: Các loại…

28/11/2023

Maychieuthanhly.com là địa chỉ uy tín bán máy chiếu cũ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Bán máy chiếu thanh lý hàng trưng bày còn nguyên bản và sử dụng tốt.…

17/04/2024

Xu hướng người dùng mua Máy chiếu Nhật Cũ sẽ ngày càng tăng và được ưa chuộng cao. Máy chiếu Nhật Cũ là loại máy chiếu thương hiệu Nhật Bản có độ bền…

12/04/2024

Túi đựng máy chiếu Vivitek, Túi đựng máy chiếu Optoma, Túi đựng máy chiếu Nec, Túi đựng máy chiếu Viewsonic. Chúng tôi thường có một số mẫu túi thanh…