Danh mục

Máy chiếu vật thể Viewsonic VB-VIS-002

Mã sản phẩm: MA8205   |   Tình trạng: Còn Hàng
         
Liên hệ

Máy chiếu vật thể Viewsonic VB-VIS-002 – dòng máy chiếu gọn nhẹ và tiện lợi hỗ trợ giảng dạy tuyệt vời, rất dễ sử dụng, chỉ cần cắm và chạy.

Máy soi bài học sinh Viewsonic

 

Máy soi bài học sinh Viewsonic VB-VIS-002 với cảm biến hình ảnh lên tới 8 megapixel sản phẩm mới với chất lượng tuyệt vời là quà tặng đặc biệt tới các thầy cô giáo và các em học sinh cho năm học mới.

Máy chiếu vật thể Viewsonic VB-VIS-002

 

VB-VIS-002 hỗ trợ độ phân giải lên đến 3264x2448 cho hình ảnh và video rõ nét như pha lê. Zoom kỹ thuật số 8x mạnh mẽ cho phép người dùng nhanh chóng phóng to hình ảnh trên màn hình để có các bài học sâu và hiệu quả hơn (Bạn cần cài phần mềm vDocCam).

Máy chiếu soi bài Viewsonic VB-VIS-002

Máy soi bài học sinh ViewSonic VB-VIS-002 là một máy ảnh tài liệu USB plug-and-play thiết kế kiểu dáng đẹp và hiện đại, là một công cụ cần thiết cho việc học từ xa, tương thích với phần mềm giảng dạy myViewBoard, có thể cung cấp các chương trình phát sóng trực tiếp trên màn hình kỹ thuật số myViewBoard để học sinh có thể xem các chú thích trực tuyến. Với nguồn cấp dữ liệu camera trực tiếp trên canvas bảng trắng myViewBoard, các giáo viên có thể chụp ảnh, chụp màn hình và chú thích, đồng thời cũng dễ dàng chia sẻ chúng với học sinh ở bất kỳ vị trí nào. Học sinh học từ xa tại nhà hay học trong lớp đều dễ dàng xem và chú thích, tương tác hiệu quả.

Máy chiếu soi bài Viewsonic VB-VIS-002

ViewSonic VB-VIS-002 quét, ghi lại hoặc phát trực tiếp nội dung thú vị tài liệu, sách giáo khoa và thậm chí cả những mô hình 3D có kích thước lên đến khổ A3 (300 x 400mm). Máy chiếu vật thể ViewSonic VB-VIS-002 nhẹ và di động này với máy tính xách tay hoặc màn hình cảm ứng lớn thông qua cáp USB và biến các lớp học của bạn thành một cộng tác tương tác tuyệt vời.

 

Máy chiếu vật thể ViewSonic VB-VIS-002 hỗ trợ plug-and-play cho Windows, MacOS và Chrome OS.

 

Máy Chiếu Vật Thể ViewSonic VB-VIS-002 phát ra nguồn sáng Led mạnh mẽ để chụp và hiển thị giấy tờ và sách của bạn trong cả môi trường sáng lẫn tối. Tấm chống chói được trang bị sẽ xóa đi tình trạng phơi sáng quá mức, đảm bảo mỗi hình ảnh được ghi lại một cách trọn vẹn rõ nét nhất.

Viewsonic VB-VIS-002

Máy chiếu vật thể ViewSonic VB-VIS-002 nhẹ, có tính di động được chế tạo với một cánh tay có thể gập lại, có thể thu vào, cổ có thể điều chỉnh và một máy ảnh có thể xoay để chụp bất kỳ hình ảnh hoặc video nào ở nhiều góc độ khác nhau. Với trọng lượng chỉ 0,88lbs (0,4kg), bạn có thể di chuyển từ lớp học này sang lớp học khác một cách thoải mái.

Máy chiếu soi bài học sinh Viewsonic VB-VIS-002

Mọi nhu cầu tư vấn và đặt hàng vui lòng liên hệ với số hotline của chúng tôi 0989322618 – 0983232319.

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Từ khóa: Máy chiếu vật thể Viewsonic VB VIS 002, Máy chiếu soi bài Viewsonic VB VIS 002, Máy soi bài học sinh Viewsonic VB VIS 002, Viewsonic VB VIS 002, VB VIS 002, Máy soi bài học sinh