Danh mục

Máy chiếu jmgo cũ

Mã sản phẩm: MA3286   |   Tình trạng: Còn Hàng
         
21,900,000đ

Máy chiếu jmgo cũ số lượng ít bao gồm: Máy chiếu jmgo N1 cũ, Máy chiếu jmgo N1s Utra cũ, Máy chiếu jmgo N1 utra 4k cũ, Máy chiếu jmgo 01 cũ, Máy chiếu jmgo U2 cũ. Gọi chung là máy chiếu jmgo siêu gần cũ.

Giá phụ thuộc vào chất lượng giá sẽ khác nhau.

Máy chiếu jmgo cũ dòng máy chiếu đẳng cấp siêu gần Nội địa Trung Quốc nổi tiếng thế giới ưa chuộng nhất.

Máy chiếu jmgo cũ có nhiều dòng cho bạn chọn lựa từ giá tương đối rẻ đến giá cao. Bao gồm 1 số Model như jmgo 01 Pro mini nhỏ gọn mà có võ. Vói khoảng cách siêu gần phù hợp mọi không gian trình chiếu dù là nhỏ nhất.

Máy chiếu jmgo cũ

jmgo cũ khá được ưa chuộng vì mọi người đã mua thường gần như không thanh lý lại do độ mới và độ hót. Vì vậy sản phẩm chúng tôi bán là hàng thanh lý, trưng bày của nhà sản xuất hoặc công ty mua lại của 1 số khách lẻ được tặng không dùng bán với giá rẻ hơn. Vì vậy số lượng Máy chiếu jmgo cũ không nhiều. Bạn cần vui lòng gọi điện để biết chi tiết.

Sau đây là 1 số dòng Máy chiếu jmgo cũ chúng tôi có:

Máy chiếu jmgo N1 cũ, Máy chiếu jmgo N1s Utra cũ, Máy chiếu jmgo N1 utra 4k cũ, Máy chiếu jmgo 01 cũ, Máy chiếu jmgo U2 cũ. Gọi chung là máy chiếu jmgo siêu gần cũ - Máy chiếu jmgo cũ

Miễn phí giao hàng và lắp đặt tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và nhận giao hàng tận nhà trên toàn quốc.

Có nhận lắp đặt nếu muốn

Cung cấp thêm Phụ kiện: Màn chiếu, giá treo, HDMI, VGA.

Xem thêm Máy chiếu siêu gần cũ khác tại đây

 

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Từ khóa: Máy chiếu jmgo cũ, Máy chiếu cũ, jmgo cũ, Máy chiếu jmgo N1 cũ, Máy chiếu jmgo N1s Utra cũ, Máy chiếu jmgo N1 utra 4k cũ, Máy chiếu jmgo 01 cũ, Máy chiếu jmgo U2 cũ, máy chiếu jmgo siêu gần cũ