Danh mục

Máy chiếu cũ Panasonic PT-LB10

Mã sản phẩm: MA4868   |   Tình trạng: Còn Hàng
         
Liên hệ

Máy chiếu cũ Panasonic PT-LB10 là dòng máy chiếu văn phòng do thương hiệu Panasonic phát triển. Cấu hình Panasonic PT-LB10 khá cơ bản với độ phân giải SVGA (800×600), cường độ sáng 2000 Ansilumens.

Máy vẫn dùng tốt cho nhu cầu văn phòng, dạy học, giải trí tại gia. Đây là dòng máy giá thấp nhưng chất lượng và độ bền đã được đảm bảo rất nhiều người sử dụng tại Việt Nam. Đặc biệt máy được sử dụng nhiều tại các trường học.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng máy chiếu văn phòng, máy chiếu dạy học, máy chiếu quán cà phê, máy chiếu giải trí tại nhà, máy chiếu cũ, máy chiếu thanh lý với chất lượng và bảo hành đảm bảo cho quý khách an tâm sử dụng. Hiện chúng tôi đang có một số máy chiếu Panasonic cả mới và cũ. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ ngay với nhân viên của chúng tôi 0989322618 - 0983232319 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.

Máy chiếu cũ Panasonic PT-LB10

Đặc tính kỹ thuật máy chiếu Panasonic PT-LB10

 Độ Sáng  2000 Ansilumens

 Độ Phân Giải SVGA (800x600)

Tương Phản 500:1

 Kích Thước Màn Chiếu 80-300″

 Trọng Lượng  2,1 Kg

 

bảo hành máy chiếu

Chính sách bảo hành với máy chiếu Panasonic  

  • Thời gian bảo hành 01 tới 05 tháng tùy theo khu vực.
  • Hỗ trợ trọn đời sửa chữa & thay thế linh kiện cho máy chiếu cũ Panasonic
  • Hỗ trợ lắp đặt máy chiếu theo nhu cầu của khách hàng.
  • Với khách hàng ở các tỉnh thành ngoài Hà Nộivà Hồ Chí Minh khi mua Máy chiếu Panasonic cũ, chúng tôi hỗ trợ giao máy chiếu cũ tới nhà xe hoặc COD qua các công ty giao nhận hoặc bưu điện.

 Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm đúng tiền nào của nấy. Chất lượng và sự an tâm sử dụng của khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên trên hàng đầu.  

Xem thêm máy chiếu cũ giá rẻ tại đây
Xem thêm máy chiếu cũ thanh lý tại đây.

 

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Từ khóa: Máy chiếu cũ Panasonic PT LB10, Máy chiếu Panasonic PT LB10, Máy chiếu Panasonic, Panasonic PT LB10, Máy chiếu cũ, Máy chiếu thanh lý, Máy chiếu cũ Hà Nội, Máy chiếu cũ Hải phòng, Máy chiếu cũ Sài Gòn, Máy chiếu văn phòng, Máy chiếu dạy học, Máy chiếu bóng đá, Máy chiếu giá rẻ