Danh mục

Máy chiếu mini BenQ GS1 cũ

Thương hiệu: BenQ   |   Mã sản phẩm: MA7816   |   Tình trạng: Còn Hàng
         
7,500,000đ

Máy chiếu mini BenQ GS1 xem phim bất cứ nơi nào bạn muốn

BenQ GS1 là một quả trứng Columbi của máy chiếu, giúp bạn có thể mang những trải nghiệm xem phim tuyệt vời ra thế giới.

Dưới đây là đánh giá của chúng tôi về BenQ GS1 sau thực tế trải nghiệm:  

Máy chiếu BenQ GS1 chiếm ít không gian hơn cả một chiếc TV nhỏ, nhưng cung cấp hình ảnh tuyệt vời với khoảng cách máy chiếu ngắn. Có thể phát trực tiếp từ phím USB hoặc điện thoại di động Android, nhờ trình phát đa phương tiện Android tích hợp sẵn trong máy. BenQ GS1 đạt độ sáng cao nhất khi chiếu từ nguồn điện trực tiếp và giảm còn 80% độ sáng bị hạn chế - khi chiếu bằng pin. BenQ GS1 có thể chạy trong ba giờ bằng pin!

BenQ_GS1 máy chiếu led mini

Thông số kỹ thuật BenQ GS1.

Độ sáng/độ tương phản: 300 Lumens/100.000:1

Độ phân giải: 1280 x 720

Kích thước hình ảnh: 60-200 “(1-3,5 m)

Tỷ lệ ném: 0,8

Đầu vào: HDMI / MHL, USB3.0, USB 2.0, micro-SD

Âm thanh: loa 2 x 2 w, đầu ra tai nghe

Không dây: Wi-Fi (băng tần kép), Miracast, Bluetooth

Tuổi thọ pin: 3 giờ

Kích thước và trọng lượng: 146 x 65,7 x 139,2 mm / 970 g có pin

BenQ GS1 không ở dạng bỏ túi, nhưng vẫn đủ nhỏ gọn để bạn mang theo trong hành lý trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng. Với bộ pin được trang bị, nó có kích thước bằng một hộp ăn trưa. Ở mặt trước là ống kính loại tầm ngắn, có thể chiếu hình ảnh 60 inch từ khoảng cách chỉ một mét. Ở trên cùng, bạn sẽ tìm thấy các nút thao tác (giống như trên điều khiển từ xa). Mặt sau được trang bị tốt: đầu vào HDMI, hai cổng USB, đầu ra âm thanh và đầu đọc thẻ nhớ microSD.

BenQ_GS1 máy chiếu

Độ sáng tối đa là 300 lumens. Nó vừa đủ để sử dụng trong nhà trong đoàn lữ hành, trong phòng khách sạn hoặc dưới bầu trời đêm rộng mở với tấm trải dài làm màn chiếu phim

Pin kéo dài đến ba giờ, khiến máy chiếu cồng kềnh hơn một chút.  

Ngoài các kết nối vật lý, GS1 được trang bị Wifi và Bluetooth. Một trình phát đa phương tiện dựa trên Android đang ẩn náu trong phòng vé. Nếu muốn có âm thanh tuyệt vời cho bộ phim, bạn có thể kết nối loa Bluetooth. Theo cách tương tự, bạn có thể kết nối chuột và bàn phím, và trên thực tế, bạn sẽ có được một chiếc máy tính hoàn chỉnh. Trình phát đa phương tiện hỗ trợ hầu hết các định dạng video và âm thanh phổ biến, cũng như các tệp PDF, PowerPoint, Excel và Word.

BenQ_GS1 máy chiếu mini

Như thử nghiệm cuối cùng, chúng tôi nhét máy chiếu vào ba lô và mang nó ra ngoài vào buổi tối tháng 5 ấm áp để thưởng thức dã ngoại ngoài trời. Loa không dây JBL Xtreme đảm bảo tiếng nghe rõ.  

 

Kết luận:

BenQ GS1 với bộ pin tích hợp và trình phát đa phương tiện, bạn chỉ cần thêm màn hình và tệp video để xem phim ở bất cứ đâu bạn muốn. Chất lượng hình ảnh tốt, mặc dù độ sáng hơi khiêm tốn nhưng nhờ tính di động cao, nó là hoàn hảo để cho bạn xem phim mọi lúc mọi nơi.

BenQ_GS1 máy chiếu mini cho gia đình

Trên thực tế, bạn có thể có cả một buổi chiếu phim trong ba lô. Bao gồm một loa Bluetooth, một tờ giấy chiếu, một túi sáu múi – và một túi khoai tây chiên!

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Từ khóa: Máy chiếu mini BenQ GS1 cũ, Máy chiếu mini, BenQ GS1, Máy chiếu mini BenQ GS1